Tự Tin - Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Mong Muốn Bìa Sách Tự Tin - Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Mong Muốn
Bob Yeung
Tâm lý - Kỹ năng sống
Tổng Hợp TPHCM
198.000 đ

Sự tự tin sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống của mình. Bạn có thể đạt được mọi thứ nếu có lòng tự tin: công việc ưa thích, những cuộc hẹn hò, mức lương hấp dẫn...

Tất cả chúng ta đều có khả năng trở thành người tự tin. Lòng tự tin có thể được nuôi dưỡng và phát triển ở bất kỳ độ tuổi nào, vấn đề là bạn phải có phương pháp đúng.

Cuốn sách này kết hợp những phương pháp hiệu quả nhất trong các lĩnh vực liệu pháp nhận thức hành vi, tâm lý học thể thao, lập trình ngôn ngữ-thần kinh học, tâm lý học tích cực và nhiều lĩnh vực khác. Là một chuyên gia tâm lý và tư vấn trị liệu, tiến sĩ Rob Yeung sẽ hướng dẫn bạn cách chế ngự nỗi sợ hãi, xây dựng lòng tự tin và đạt được những mục tiêu của bản thân trong cuộc sống.

Dù bao nhiêu tuổi, làm nghề gì hay đang trong hoàn cảnh nào, bạn hãy sẵn sàng xây dựng cho mình lòng tự tin sâu sắc và bền vững để đối mặt với bất cứ điều gì trong cuộc sống. Hãy sẵn sàng để vươn tới thành công!

“Là cuốn sách có tầm quan trọng, có giá trị thực tiễn và có cơ sở khoa học, Tự tin sẽ rất hữu ích cho nhiều người.” - Adrian Furnham, giáo sư Khoa Tâm lý, Đại học London

“Người tự tin là người gặt hại nhiều thành công hơn. Cuốn sách này hướng dẫn bạn cách trở thành người như vậy.” - Peter Reynolds, Tổng giám đốc Công ty Tư vấn tuyển dụng toàn cầu BBT