Nôi quy, quy định Thư viện Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn

1. Xuất trình thẻ CB-GV-NV; thẻ HSSV để thực hiện các thủ tục cần thiết. Tuyệt đối không dùng thẻ của người khác, không cho người khác mượn thẻ.
2. Gửi túi xách, vật dụng cá nhân theo đúng nơi quy định. Bạn đọc tự bảo quản những tư trang cá nhân có giá trị, Thư viện không chịu trách nhiệm bảo quản tài sản cá nhân, tư trang của bạn đọc.
3. Không ồn ào, mất trật tự trong phạm vi Thư viện.
4. Giữ gìn vệ sinh chung. Không mang thức ăn, nước uống vào Thư viện
5. Thực hiện và nhắc nhở người khác trong việc giữ gìn tài liệu, trang thiết bị của Thư viện.
6. Điện thoại phải để chế độ rung, không mang các vật dễ cháy nổ vào khu vực thư viện.
7. Không được tráo đổi, tự ý di chuyển trang thiết bị của Thư viện khi chưa được cho phép.
8. Bạn đọc được đọc tài liệu tự do trong kho. Bạn đọc giữ gìn máy móc, trang thiết bị và tài liệu của thư viện; Không được mang các tài liệu: sách, giáo trình, báo, tạp chí, băng đĩa, luận văn, luận án,… ra khỏi thư viện nếu chưa thông qua thủ tục mượn tài liệu. Bạn đọc làm mất, hư hỏng tài sản của thư viện phải bồi thường theo quy định của nhà trường.
9. Bạn đọc cần sử dụng máy tính và internet phải tuân thủ theo những quy định về sử dụng máy tính trong thư viện.
10. Tuân thủ luật bản quyền khi sử dụng các tài liệu của Thư viện.
11. Tuân thủ các quy định, hướng dẫn khác của Thư viện và nội quy cơ quan Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn.
12. Bạn đọc tìm hiểu các hướng dẫn sử dụng thư viện tại website https://namsaigon.edu.vn/thuvien hoặc nhờ cán bộ thư viện trợ giúp.
13. Cán bộ, nhân viên Thư viện phải có thái độ hòa nhã, tác phong làm việc khoa học, tận tình phục vụ và giúp đỡ bạn đọc khi cần thiết.
14. Thời gian phục vụ của thư viện: từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Buổi sáng: từ 07g00 – 11g00
Buổi chiều: từ 13g00 – 17g00

15. Bạn đọc vi phạm nội quy này, tuỳ theo mức độ sẽ bị xử lý kỷ luật theo quy định của nhà trường.