Thiết Kế Mạch Và Lập Trình Plc Bìa Sách Thiết kế mạch và Lập trình PLC
Trần Thế San - Nguyễn Ngọc Phương
Khoa học và Kỹ thuật
45.000 vnd
Phần I: Điều khiển động cơ bằng cơ điện tử. Phần này có 5 bài tập lớn, trình bày tóm tắt lý thuyết và thực hành các mạch điều khiển cơ bản
Phần II: Lập trình, tất cả các bài tập đều nêu rõ mục đích, nội dung, tài liệu đọc thêm, vật tư, và các bước thực hiện.

Bộ điều khiển lập trình, bước phát triển mới trong kỹ thuật điều kiện, được sử dụng ngày càng rộng rãi. Các vấn đề cơ bản về lý thuyết mạch và điều khiển điện – điện tử là cơ sở để phát triển bộ điều khiển lập trình. Các học viên trường công nhân kỹ thuật, sinh viên cao đẳng  và đại học chuyên ngành điện và cơ khí đã và đang được học về điều khiển lập trình, cả lý thuyết và thực hành, do các ứng dụng ngày càng rộng rãi của PLC trong thực tiễn.