Thanh Toán &Amp; Tín Dụng Xuất Nhập Khẩu Bìa Sách Thanh toán & Tín dụng xuất nhập khẩu
PGS.TS.Lê Văn Tề - ThS. Nguyễn Thị Tuyến Nga
Tài chính
98.000 vnd
Chương 1: Tỷ giá hối đoái và thị trường hối đoái
Chương 2: Các nghiệp vụ kinh doanh trên thị trường hối đoái
Chương 3: Thương mại quốc tế
Chương 4: Các phương tiện thanh toán quốc tế
Chương 5: Các phương thức thanh toán quốc tế
Chương 6: Những nghiệp vụ cơ bản của tín dụng xuất nhập khẩu
Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của bạn đọc, sinh viên thuộc các chuyên ngành kinh tế, của các doanh nghiệp nói chung, chúng tôi đã tiến hành tu chỉnh, sắp xếp, bổ sung và điều chỉnh nội dung, có liên quan đến Thanh toán và tín dụng xuất nhập khẩu, Incoterms 2000, UCP – 600 bao gồm những gì mang ý nghĩa lý thuyết và thực tế ứng dụng thuộc lĩnh vực này trong cuộc hàng ngày.
 Xuất bản quyển sách Thanh toán và tín dụng xuất nhập khẩu này, mặc dù chúng tôi đã hết sức cố gắng nhằm thỏa mãn nhu cầu cao nhất của người đọc, nhưng dù sao, đây vẫn là một lĩnh vực hết sức phong phú và phức tạp, rất mong bạn đọc chân thành và góp ý nhằm có thể hoàn chỉnh trong các lần tái bản sau.