Sinh Học Và Di Truyền Bìa Sách Sinh học và di truyền
Nguyễn Thị Hồng Nhung
Y học
140.000 vnđ
Sinh học và di truyền được biên soạn dành cho sinh viên các ngành điều dưỡng – kỹ thuật y học, phục hình răng, y tế công cộng, y học dự phòng và y học cổ truyền.
Phần sinh học gồm: sinh học tế bào, sinh học phát triển phôi động vật, tế bào gốc và sự ảnh hưởng của môi trường đến con người.
Phần di truyền bao gồm: di truyền phân tử, di truyền tế bào, di truyền nhóm máu và một số phương pháp di truyền người. Bên cạnh đó, sách còn trình bày nguyên nhân, cơ chế phát sinh một số bệnh ở người liên quan đến đột biến nhiễm sắc thể và đột biến gen.

1 những suy nghĩ trên “Sinh học và di truyền