Quản Trị Nguồn Nhân Lực Bìa Sách Quản trị nguồn nhân lực
Chương 10 : Quan hệ lao động
Chương 11 : Quản trị nguồn nhân lực quốc tế
Chương 12 : Đánh giá kết quả hoạt động quản trị nguồn nhân lực

Làm thế nào để quản trị nguồn nhân lực có hiệu quả là vấn đề khó khăn và thách thức lớn đối với các doanh nghiệp trong nền kinh tế chuyển đổi. Sự biến động mạnh mẽ của môi trường kinh doanh, tính chất khốc liệt của cạnh tranh và yêu cầu phải đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân viên trong nền kinh tế thị trường đã và đang tạo sức ép lớn, đòi hỏi các quản trị gia Việt Nam phải có các quan điểm mới và nắm vững được các kỹ năng mới về quản trị con người. Trên cơ sở nghiên cứu những vấn đề lý luận, kinh nghiệm tiên tiến trên thế giới và thực trạng nguồn quản trị nhân lực ở Việt Nam, cuốn sách này được thiết kế nhằm giới thiệu các kiến thức, tư tưởng và kỹ năng cơ bản của nguồn quản trị nhân lực cho các quản trị gia, sinh viên ngành quản trị kinh doanh và những bạn đọc khác có quan tâm.