Giáo Trình Thẩm Định Tín Dụng Bìa Sách Giáo trình Thẩm định tín dụng
PGS.TS Lý Hoàng Ánh - PGS.TS. Nguyễn Đãng Dờn
Kinh tế - TP.HCM
79.000 vnd
Chương 1: Tổng quan về ngân hàng thương mại & Hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại
Chương 2: Những vấn đề cơ bản về thẩm định tín dụng
Chương 3: Thẩm định tín dụng ngắn hạn tài trợ kinh doanh cho khách hàng doanh nghiệp các hình thức tín dụng ngắn hạn tài trợ kinh doanh cho khách hàng doanh nghiệp
Chương 4: Thẩm định tín dụng trung dài hạn tài trợ dự án đầu tư
Chương 5: Thẩm định tín dụng khách hàng cá nhân
Chương 6: Lập báo cáo thẩm định tín dụng (Tờ trình thẩm định tín dụng)
Hoạt động tín dụng là hoạt động cơ quan nhất của ngân hàng thương mại. Thông qua hoạt động này, hệ thống ngân hàng thương mại sẽ cung cấp một khối lượng vốn rất lớn cho nền kinh tế, cả trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh mà còn cả trong lĩnh vực văn hóa giáo dục và tiêu dùng của xã hội. Giáo trình thẩm định tín dụng được tổ chức biên soạn nhằm đáp ứng yêu cầu và mục tiêu đào tạo tại Trường. Cuốn giáo trình sẽ cung cấp trong công tác thẩm định tín dụng của ngân hàng thương mại. Với kiến thức được trang bị sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên  có thể vận dụng vào thực tiễn công tác, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng của hệ thống ngân hàng thương mại.

1 những suy nghĩ trên “Giáo trình Thẩm định tín dụng

1. Pingback: Giáo trình thẩm định tín dụng? - Orchivi.com