KHEN THƯỞNG CẤP QUẬN
  • Thời gian và địa điểm:
– Ngày 18/11/2020 (dự kiến)
– Tại hội trường Quận đoàn 8
  • Đối tượng
– Giảng viên, giáo viên, tổng phục trách đội…
  • Tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn trong đạo đức:
– Tích cực tham gia học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể có kết quả cụ thể.
– là gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp trường trở lên hoặc được tương đương là gương điển hình trong việc thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo đạo đức Hồ Chí Minh.
– Có ý thức trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật. Không vi phạm chính sách, pháp luật, quy định về đạo đức nhà giáo và nội quy đơn vị.
– Đoàn kết, giúp đỡ đồng nghiệp. Là tấm gương tận tụy, gương mẫu về đạo đức, tác phong lối sống cho đồng nghiệp và học sinh sinh viên noi theo.

Tiêu chuẩn trong chuyên môn:
– Đạt danh hiệu lao động tiên tiến trong năm học 2019 – 2020
– Tích cực dổi mới phương pháp dạy học, phương pháp quản lý, cải tiến lề lối làm việc, có ảnh hưởng tốt góp phần đổi mới phương pháp dạy học của đồng nghiệp; phát hiện vấn đề và đề xuất giải pháp giải quyết vấn đề trong hoạt động giáo dục (được lãnh đạo đơn vị đánh giá xác)
– Tích cực tham gia tốt các cuộc vận động ngành giáo dục và đào tạo hoặc khen thưởng của ngành giáo dục và đào tạo.
– Tham gia các hoạt động đào tạo bồi dưỡng để nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn nghiệp vụ trình độ lý luận chính trị để vận dụng vào hoạt động giảng dạy giáo dục và đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Tiêu chuẩn chồng cống hiến:
– Trực tiếp tham gia hoặc tổ chức ít nhất 2 hoạt động tình nguyện trong năm học 2019-2020.
– Tham gia chăm lo hỗ trợ cho học sinh cá biệt, khó khăn

Giáo viên, giảng viên giáo viên tổng phụ trách đội tổng phụ trách đội là đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phải được xếp loại xuất sắc trong năm học 2019-2020. Nếu là đảng viên, phải là đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên nếu được phân công giữ chức vụ chủ chốt trong đoàn thể thì đơn vị đó phải đạt loại xuất sắc.

Khuyến khích bình chọn các giáo viên, giảng viên tham gia rèn luyện các môn thể dục, thể thao.

• Tiêu chuẩn cụ thể đối với giảng viên Cao đẳng: Đạt được ít nhất 1 trong các tiêu chuẩn sau:
– Có 01 công trinh nghiên cứu khoa học cấp trường đã được hội đồng khoa học nghiệm thu đánh giá đạt yêu cầu trở lên
– Có 01 bài báo khoa học được công bố trong hội nghị khoa học cấp trường
– Trực tiếp hướng dẫn đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của sinh viên đã được hội đồng nghiệm thu, đánh giá đạt loại tốt (8.0/10 điểm) trở lên.
– Trình độ ngoại ngữ: Đạt trình độ B1 trở lên hoặc tương đương trở lên
– Trình độ tin học: Đạt trình độ B trở lên hoặc tương đương trở lên

Thông báo cấp quận: tại đây
Thông báo cấp thành: tại đây