Tham gia liên hoan biểu diễn nghệ thuật Sinh viên toàn thành năm 2019
Chủ Đề : “Be your rhythm”

Căn cứ vào kế hoạch số : 23 KHLT/TTQLKTX-NVHSV của Nhà Văn Hóa Sinh Viên Thành Phố Hồ Chí Minh về việc tổ chức Liên Hoan biểu diễn Nghệ Thuật Sinh Viên Toàn Thành Năm 2019.
Nay Đoàn Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn thông báo đến các Chi Đoàn tham gia “Liên Hoan Biểu Diễn Nghệ Thuật Sinh Viên Toàn Thành Năm 2019”
1. Đối tượng tham gia:
• Các đội, Cá nhân tham gia dự thi phải đạt các yêu cầu sau:
o Các đội, Cá nhân tham gia từng đạt giải cao: Nhất, Nhì, Ba trong các Hội thi văn nghệ do Đoàn trường, Quận Đoàn tổ chức.
o Các đội, Cá nhân tham gia được Chủ nhiệm CLB Văn Nghệ, AEROBIC giới thiệu dự thi.
• Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 12/11/2019 đến ngày 09/12/2019.
• Vòng liên hoan:
o Ngày 14/12/2019: Hội trường – Nhà Văn hóa Sinh viên (643 Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3).
o Gala công diễn và trao giải: Ngày 04/01/2020, tại Nhà hát – Nhà Văn
hóa Sinh viên tại Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).
3. Thể loại dự thi:
• Bảng A: Ca hát
• Bảng B: Nhảy hiện đại
• Bảng C: Kịch – Tiểu phẩm
4. Nội dung: Chủ Đề : “Be your rhythm”
• Ca ngợi vẻ Đẹp con người, quê hương, Đất nước, Mái trường, công trình, cảnh quang Thành phố mang tên Bác, …
• Khích lệ tinh thần tuổi trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, trẻ trung.
5. Cơ cấu giải thưởng:
• Khen thưởng của Thành Phố với tổng trị giá 20.000.000đ
Trên đây là thông báo về việc tham gia “Liên Hoan Biểu Diễn Nghệ Thuật Sinh Viên Toàn Thành Năm 2019”. Mong quý thầy cô thông tin đến các bạn Đoàn viên thanh niên và thực hiện đúng tinh thần nội dung thông báo.

[shareonedrive dir=”01RYJVTBBQPZF5SP3UCJBL5VOUOTH5UFMP” mode=”files” viewrole=”administrator|author|contributor|editor|subscriber|guest” downloadrole=”all”]