TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO TIẾP CẬN NĂNG LỰC APC
TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA NAM SÀI GÒN (22-24/8/2018)

Căn cứ kế hoạch hợp tác giữa Tổng cục giáo dục nghề nghiệp và Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF) năm 2018; Công văn số 54/KH – NSG ngày 02 tháng 6 năm 2018 của Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn về việc tổ chức tập huấn về Công nghệ đào tạo theo phương pháp tiếp cận năng lực APC năm 2018, ngày 22 tháng 8 năm 2018 trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn đã tổ chức tập huấn về “Phương pháp đào tạo tiếp cận năng lực APC” cho đội ngũ quản lý, giảng viên của trường. Lớp tập huấn diễn ra trong ba ngày từ 22 đến 24 tháng 8 năm 2018 với tổng số 44 cán bộ, giáo viên chủ chốt của các bộ phận tham gia. Chuyên gia huấn luyện được Vụ Nhà Giáo – Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và Tổ chức OIF mời. Trong thời gian tập huấn các chuyên gia đã triển khai các nội dung về Giới thiệu tổng quan về phương pháp tiếp cận năng lực, Các bước triển khai xây dựng chương trình đào tạo theo APC; Cấu trúc các Bộ chuẩn: Bộ Chuẩn Năng lực, Bộ chuẩn đào tạo, Bộ chuẩn đánh giá; Hướng dẫn 10 năng lực trong Bộ công cụ; Phân tích mối liên hệ giữa Bộ công cụ và Bộ tài liệu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HAI NGÀY TẬP HUẤN

Phương pháp đào tạo tiếp cận năng lực APC

Từ trái sang: Ông Nguyễn Minh Trung – Trường Đại học SPKT Vĩnh Long, Chuyên gia APC; Bà Lê Thị Hạnh Xuân – Trường CĐ Công Nghệ Thủ Đức, Chuyên gia APC; Ông Huỳnh Tấn Tâm Linh – Trường CĐBK Nam Sài Gòn

Bà Lê Thị Hạnh Xuân – Trường CĐ Công Nghệ Thủ Đức, Chuyên gia APC phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Quý thầy cô là cán bộ quản lý, giảng viên chủ chốt của các khoa tham gia lớp tập huấn.

Chuyên gia APC Nguyễn Minh Trung hướng dẫn học viên sử dụng các bộ công cụ trong phương pháp đào tạo tiếp cận năng lực

Các nhóm triển khai thực hiện làm việc nhóm theo yêu cầu của lớp tập huấn