Vào lúc 09g00, ngày 01/8/2018, Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn. Đến tham dự buổi lễ có sự tham dự của các vị khách quý: TS. NGƯT Đặng Xuân Thức (Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Cán bộ Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp); Ông Nguyễn Hải Cường (Phó Vụ trưởng – Vụ Tổ chức – Cán bộ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp); Ông Phạm Ngọc Thắng (Phó Chánh văn phòng Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp); TS. Lê Hồng Sơn (Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh); Ông Nguyễn Văn Lâm (Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh); Ông Trần Văn Khái (Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Long); Bà Nguyễn Thanh Xuân (Phó Bí thư – Quận ủy Quận 8); Ông Nguyễn Thanh Sang (Phó Chủ tịch – Ủy ban nhân dân Quận 8); LS. Trần Mỹ Khoa (Phó Chủ nhiệm – Đoàn luật sư TP Hồ Chí Minh); TS. Vương Lập Bình (Giám đốc – Trung tâm IQC); Các Ông (Bà) Nguyên là Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh; Đại diện Lãnh đạo Phòng Ban Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh; Đại diện Lãnh đạo các Phòng ban Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh; Đại diện Sở ngành Thành phố Hồ Chí Minh;  TS. Trần Ngọc Trình (Nguyên Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn), Đại diện Quận đoàn 8; Đại diện Phòng Giáo dục Quận, huyện; Đại diện các trường Đại học – Học viện; Đại diện các trường Cao đẳng – Trung cấp – THPT – THCS – Tiểu học; Đại diện các Doanh nghiệp và Cơ sở y – dược; Đại diện Báo đài và toàn thể Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên – Sinh viên Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn cùng đến tham dự.

Trong buổi lễ Công bố Quyết định, Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn được ông Ông Nguyễn Hải Cường (Phó Vụ trưởng – Vụ Tổ chức – Cán bộ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp) lên đọc Quyết định Thành lập Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn;

Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn được phép đào tạo theo 3 bậc: Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp.

TS. NGƯT Đặng Xuân Thức (Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Cán bộ Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp) lên trao Quyết định thành lập Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn cho ThS. Nguyễn Trí Dũng (Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn)

TS Lê Hồng Sơn (Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh) lên trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn

Trong buổi Lễ Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn cũng được trao giấy chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015 về chất lượng đào tạo do Tổ chức BVQA Anh Quốc cấp.

TS. Vương Lập Bình (Giám đốc Trung tâm IQC) đại diện trao giấy chứng nhận ISO 9001:2015 cho Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn

Buổi lễ đã diễn ra một cách long trọng, thiết thực, hiệu quả và được kết thúc vào lúc 10g30 cùng ngày.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA NAM SÀI GÒN

Tiết mục văn nghệ do Dàn hợp xướng của TS. Trần Triến cùng các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn trình bày.

Tiết mục văn nghệ của Thầy Nguyễn Hồng Phúc

Tiết mục múa của các bạn trong CLB văn nghệ nhà trường

Khách mời trong buổi lễ

Các đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ trong buổi lễ