14h00 ngày 04 tháng 10 năm 2018, Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ công bố quyết định đổi tên Đảng bộ trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn thành Đảng bộ trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn. Về dự lễ công bố quyết định đổi tên có các đồng chí đại diện Ban thường vụ Đảng ủy Sở, đại diện các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy của Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh và sự có mặt của 47 đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại 5 chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường.

Trong buổi lễ, Đại diện Ban thường vụ Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo đã công bố quyết định số 178 – QĐ/ĐU ngày 10 tháng 9 năm 2018 về việc đổi tên Đảng bộ trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn thành Đảng bộ trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn và quyết định chuẩn y Ban chấp hành Đảng bộ cho 07 đồng chí. Đồng thời Đảng ủy nhà trường cũng công bố quyết định chuẩn y Bí thư, Phó bí thư và Chi ủy viên cho 05 chi bộ trực thuộc và biên chế Đảng viên các chi bộ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

Toàn cảnh buổi lễ

Đồng chí Lê Văn Dần - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở, Quyền Chánh văn phòng Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM thông qua quyết định đổi tên Đảng bộ và quyết định chuẩn y Ban chấp hành Đảng bộ

Đồng chí Lê Văn Dần – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở, Quyền Chánh văn phòng Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM thông qua quyết định đổi tên Đảng bộ và quyết định chuẩn y Ban chấp hành Đảng bộ

Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban tổ chức Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo và Đồng chí Nguyễn Thị Gái - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở, Chủ tịch công đoàn Ngành Giáo dục thành phố trao quyết định đổi tên và quyết định chuẩn y cho ban chấp hành Đảng bộ trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban tổ chức Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo và Đồng chí Nguyễn Thị Gái – Ủy viên Ban thường vụ  Đảng ủy Sở, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Sở, Chủ tịch công đoàn Ngành Giáo dục thành phố trao quyết định đổi tên và quyết định chuẩn y cho Ban chấp hành Đảng ủy trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn.

Đồng chí Nguyễn Trí Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn trao quyết định chuẩn y Bí thư, Phó bí thư, chi ủy viên cho các đồng chí Bí thư của 5 chi bộ trực thuộc và quyết định biên chế đảng viên các chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban tổ chức Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu chúc mừng tại buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban tổ chức Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu chúc mừng tại buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Trí Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ.

Đảng bộ nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu trong buổi lễ.