Một số tiêu chuẩn Đối với giáo viên Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề:

• Đạt được ít nhất một trong những tiêu chuẩn sau
    • Có 01 công trình nghiên cứu khoa học cấp trường đã được hội đồng khoa học nghiệm thu đánh giá đạt yêu cầu trở lên.
    • Có 01 bài báo khoa học được công bố trong hội nghị khoa học cấp trường;
    • Có sáng kiến cụ thể trong cải tiến phương pháp giảng dạy, tạo sự chuyển biến tích cực trong học tập của học sinh được công nhận của cấp có thẩm quyền.
    • Trực tiếp hướng dẫn học sinh tham gia Hội thi “Học sinh giỏi nghề” cấp trường, đạt giải từ giải ba trở lên.
  • Là “Giáo viên dạy giỏi” từ cấp trường trở lên hoặc được khen thưởng về thành tích trong hoạt động, đào tạo, bồi dưỡng từ cấp trường trở lên.
  • Trình độ ngoại ngữ: đạt chứng chỉ ngoại ngữ trình độ B1 hoặc tương đương trở lên. Giáo viên trẻ chuyên ngành ngoại ngữ xét tiêu chí ngoại ngữ thứ 2.
  • Trình độ tin học: đạt chứng chỉ A tin học hoặc tương đương trở lên.
[embeddoc url=”https://namsaigon.edu.vn/doantruong/wp-content/uploads/2017/10/Thong-bao-ve-giai-thuong-Nha-Giao-tre-tieu-bieu.docx” viewer=”microsoft” text=”TẢI XUỐNG QUYẾT ĐỊNH”]