Tham gia tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”
Chào mừng kỷ niệm 128 năm sinh nhật Bác
(19/05/1890 – 19/05/2018)

Căn cứ vào kế hoạch số 34/KH-NSG ký vào ngày 02 tháng 05 năm 2018 của Ban Giám Hiệu Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn về việc tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2018;
Căn cứ kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017-2018 của Đoàn trường;
Ban Thường vụ ban hành kế hoạch Tham gia tổ chức Lễ phát động “Ngày Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” chào mừng kỷ niệm 128 năm sinh nhật Bác (19/05/1890 – 19/05/2018), với những nội dung cụ thể như sau:
1. Mục đích:
– Nhằm mục đích giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên và phát động phong trào thanh niên học tập và làm theo lời Bác.
– Ngoài ra giúp cho mỗi Đoàn viên thanh niên góp một phần nhỏ công sức của mình vào việc xây dựng cho Nhà trường ngày thêm xanh, sạch đẹp hơn.
2. Yêu cầu:
– Đoàn viên thanh niên hưởng ứng tham gia tích cực phong trào.
– Tham gia với phương châm: “ Tích cực – Tự nguyện – Đúng thời gian – Trách nhiệm – Hiệu quả – An toàn – Đoàn kết”.
II. NỘI DUNG THỰC HIỆN
1. Vận động đóng góp:
a. Đối tượng: Tất cả đoàn viên thanh niên Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn.
– Đối với đoàn viên thanh niên là học sinh: 5.000đ/1 người.
– Đối với đoàn viên chi đoàn giáo viên: 20.000đ/1 người.
b. Thời gian: Từ ngày ra kế hoạch đến hết 17g00 ngày 13/05/2018.
c. Nơi nhận: Phòng Kế hoạch – Tài Chính
2. Lễ phát động “Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”:
a. Đối tượng: Mỗi lớp cử 10 đoàn viên thanh niên tham gia trồng cây (nộp danh sách đính kèm theo mẫu).
b. Thời gian thực hiện: Lúc 7g00, ngày 17/05/2018 (Thứ 5).
c. Địa điểm: Tập trung tại sân A Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn để làm Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, nhận dụng cụ và khu vực của mình.
III. PHƯƠNG THỨC THỰC HIỆN
1. Đoàn trường:
– Xây dựng kế hoạch dựa trên kế hoạch số 34/KH-NSG của Ban Giám Hiệu Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn và triển khai kế hoạch đến các chi đoàn, đoàn viên thanh niên và GVCN.
– Phân công khu vực trồng cây cho các chi đoàn.
– Tuyên truyền, liên hệ GVCN nhắc nhở các chi đoàn tham gia “Ngày Tết trồng cây nhớ ơn Bác”
2. Chi Đoàn Giáo viên: Cử đại diện 10 đoàn viên tham gia hỗ trợ hướng dẫn các Chi Đoàn trồng cây theo sự phân công.
3. Giáo viên chủ nhiệm:
– Đôn đốc, nhắc nhở lớp mình quyên góp và đăng ký danh sách tham gia “Ngày Tết trồng cây nhớ ơn Bác” về Đoàn trường.
– Quản lý học sinh, hướng dẫn và giúp học sinh trồng cây đúng khu vực được phân công.
– Báo cáo kết quả trồng cây cho Đoàn trường.
4. Đối với đoàn viên thanh niên học sinh: Đoàn viên thanh niên chi đoàn các lớp tập trung theo Khoa (Y Dược, Kinh Tế, CNTT, Pháp Lý – Công Tác Xã Hội, CKĐL, CKXD, Du Lịch, Điện – Điện Tử, SPMN-NC).
– Gửi danh sách tham gia về văn phòng Đoàn trường.
– Nhận dụng cụ, khu vực và vận chuyển cây trồng đến khu vực đã phân công.
– Báo cáo kết quả cho GVCN và Đoàn trường.

[embeddoc url=”https://namsaigon.edu.vn/doantruong/wp-content/uploads/2018/05/KH25-TẾT-TRỒNG-CÂY-NHỚ-ƠN-BÁC-HỒ.docx” viewer=”microsoft”]